Liên kết website
Website Chính Phủ
Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Học viện hành chính Quốc gia
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  5
Hôm nay :  2784
Hôm qua :  2410
Lượt truy cập : 3266599
Tổng kết Cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ tỉnh Phú Thọ (1940 - 2015): 33 tác giả, nhóm tác giả đạt giải
9 10 2198

Tổng kết Cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ tỉnh Phú Thọ (1940 - 2015): 33 tác giả, nhóm tác giả đạt giải

Thứ ba, 07.04.2015 02:29
PhuthoPortal - Ngày 30/3,Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức tổng kết Cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ tỉnh Phú Thọ (1940 - 2015)”.Dự lễ tổng kết có đồng chí Hoàng Dân Mạc – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cấp tỉnh; Trưởng Ban Tuyên giáo các huyện, thành, thị và Đảng bộ trực thuộc tỉnh.

Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ tỉnh Phú Thọ (1940 - 2015)” là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng có tác dụng tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ trên địa bàn tỉnh hiểu rõ hơn lịch sử 75 năm đấu tranh, xây dựng và phát triển của Đảng bộ tỉnh; qua đó góp phần nâng cao nhận thức trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống lịch sử và văn hóa của vùng Đất Tổ Hùng Vương. Đồng thời tăng cường hơn nữa vai trò lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh, cổ vũ quyết tâm chính trị của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tỉnh nhà trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Cuộc thi được phát động từ tháng 4 đến hết tháng 12/2014 đã thu hút 55.577 bài dự thi của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh và hàng chục bài dự thi của các tác giả là người tỉnh ngoài tham gia dự thi. Các bài thi được tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu lịch sử, có hình ảnh minh họa các mốc lịch sử và các hoạt động nổi bật của Đảng bộ tỉnh qua các thời kỳ. Mỗi bài dự thi là một tác phẩm công phu, có ý nghĩa chính trị sâu sắc, thể hiện sự hiểu biết khá đầy đủ, gửi gắm trong đó tình cảm và sự tin yêu của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với Đảng bộ và quê hương Phú Thọ.

 

 

Đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng Bằng khen cho tác giả Phạm Thị Thu Hà - đạt giải Nhất cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ tỉnh Phú Thọ (1940 - 2015)”

Phát biểu tại lễ tổng kết, đồng chí Hoàng Việt Anh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong quá trình tổ chức cuộc thi. Đồng chí đề nghị, từ kết quả cuộc thi này, để làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục lịch sử Đảng bộ tỉnh cũng như truyền thống của các địa phương, đơn vị, thời gian tới các cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể chính trị - xã hội cần tiếp tục tuyên truyền lịch sử Đảng bộ tỉnh tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh với nhiều hình thức đa dạng, phong phú; các cơ quan chức năng của tỉnh cần nghiên cứu, thu thập những tư liệu mới, quý có được qua cuộc thi để bổ sung, hoàn thiện các giai đoạn lịch sử; các địa phương, đơn vị tiếp tục nghiên cứu, biên soạn lịch sử Đảng bộ địa phương, đơn vị mình… Qua đó là động lực cho mỗi cán bộ, đảng viên, nhân dân trong tỉnh nhân lên những nét đẹp truyền thống, đoàn kết cùng nhau viết tiếp những trang sử vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Phú Thọ trong giai đoạn mới.

Đồng chí Hoàng Việt Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng Bằng khen cho các tác giả đạt giải Nhì cuộc thi

Tại Lễ tổng kết, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho tác giả Phạm Thị Thu Hà (Trường Tiểu học Phong Châu, thị xã Phú Thọ); 02 giải Nhì cho tác giả Ngô Thị Lan Hương (Trường Chính trị tỉnh) và Hà Tiến Thưởng (Phòng PV 28, Công an tỉnh); 10 giải Ba và 20 giải Khuyến khích. Ban Tổ chức tặng Bằng khen cho 6 đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu tổ chức phát động, hưởng ứng Cuộc thi và có nhiều bài thi đạt số lượng, chất lượng tốt.

 

Hương Giang

 

 

 

Thiết kế web bất động sảnthiet ke web bat dong santhiet ke web, thiết kế webthiết kế web nội thấtthiet ke web noi thatweb miễn phíweb mien phiweb giá rẻweb gia re

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Vụ TCT 65 Bí thư Tỉnh ủy Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa GS,TS Nguyễn Xuân Thắng Huân chương LĐ hạng Nhất HT Hội nghị thi đua yêu nước năm 2016 BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2000 Lễ đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm 2015
  • Vụ TCT
Tin mới nhất