Liên kết website
Website Chính Phủ
Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Học viện hành chính Quốc gia
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  4
Hôm nay :  131
Hôm qua :  502
Lượt truy cập : 1183867
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG CÁN BỘ NĂM 2019 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2020
9 10 111

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG CÁN BỘ NĂM 2019 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2020

Thứ năm, 09.01.2020 15:50

Hà Thị HồngThu
CV - Phòng QLĐT&NCKH
Ngày 08/01/2020, Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: TS. Cầm Thị Lai - Phó Vụ trưởng Vụ các Trường Chính trị - Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Nguyễn Tường Thứ - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực - Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Dự hội nghị còn có các đồng chí đại biểu: Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể của tỉnh; Lãnh đạo của các đơn vị Liên kết đào tạo; Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường.

Đồng chí Đặng Tân Lập - Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo tại Hội nghị

Thay mặt Ban Giám hiệu, đồng chí Đặng Tân Lập - Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo kết quả công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện các mặt công tác của Nhà trường, nêu bật được những kết quả mà Trường Chính trị tỉnh đạt được trong năm 2019. Đồng thời, cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế trong phối hợp, tổ chức thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng và xác định rõ nguyên nhân chủ quan, khách quan của tồn tại, hạn chế để có giải pháp khắc phục, đề ra được những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu phù hợp với tình hình thực tế của Nhà trường trong năm 2020.

TS. Cầm Thị Lai - Phó Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị - Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, có 08 ý kiến đại diện Lãnh đạo Trường, lãnh đạo các khoa, phòng; đại diện các đơn vị liên kết đào tạo, bồi dưỡng; Lãnh đạo Vụ Các trường chính trị - Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu, các ý kiến đồng tình và thống nhất cao với nội dung báo cáo, đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất công tác tham mưu xây dựng và phối hợp thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng và quản lý chuyên môn trong thời gian tới.