Liên kết website
Website Chính Phủ
Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Học viện hành chính Quốc gia
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  4
Hôm nay :  381
Hôm qua :  1151
Lượt truy cập : 2160561
GẶP MẶT TRI ÂN CÁC GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ
9 10 132

GẶP MẶT TRI ÂN CÁC GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ

Thứ hai, 04.07.2022 21:21

CN. Nguyễn Thị Thảo
Phòng TC, HC, TT, TL
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 04/7/2022, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Chính trị tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ, giảng viên, nhân viên là con gia đình thương binh, liệt sỹ

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn, Trưởng các khoa, phòng và đại diện 12 gia đình là con thương binh, liệt sỹ.

Với truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, vào những ngày này hằng năm, Trường Chính trị tỉnh luôn phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của người có công với đất nước.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhạ  - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Văn Nhạ  - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, quan tâm động viên kịp thời tới các gia đình thương binh, liệt sỹ. Bằng tình cảm và trách nhiệm nhà trường đã làm tốt phong trào tình nghĩa để tri ân các anh hùng, thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng với nhiều hình thức như: Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mười; tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ là cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường; tham gia quỹ đền ơn đáp nghĩa. Đó là những nghĩa cử cao đẹp, những việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với các cán bộ, giảng viên, nhân viên thuộc gia đình chính sách. Để tiếp tục phát huy truyền thống “Ăn quả nhớ người trồng cây”, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ tiếp tục xây dựng công tác tri ân và chăm lo cho các gia đình thương binh, liệt sỹ đầy tình cảm và trách nhiệm.