Liên kết website
Website Chính Phủ
Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Học viện hành chính Quốc gia
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  2
Hôm nay :  289
Hôm qua :  699
Lượt truy cập : 1162483
CÂU LẠC BỘ HƯU TRÍ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH TẠI THỊ XÃ PHÚ THỌ TỔ CHỨC GẶP MẶT XUÂN KỶ HỢI 2019
9 10 209

CÂU LẠC BỘ HƯU TRÍ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH TẠI THỊ XÃ PHÚ THỌ TỔ CHỨC GẶP MẶT XUÂN KỶ HỢI 2019

Thứ sáu, 22.02.2019 15:58

Kiên Cường
Trong không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân, sáng ngày 22/02/2019 (ngày 18 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), Câu lạc bộ hưu trí thị xã Phú Thọ của Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân và chúc thọ các hội viên Câu lạc bộ. Tới dự, có đồng chí Đặng Tân Lập - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo phòng TC-HC-QT, NCKH-TT-TL của Nhà trường cùng đông đủ các hội viên của Câu lạc bộ.

Đồng chí Đặng Tân Lập - Phó Hiệu trưởng phát biểu và mừng thọ các cán bộ hưu trí

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Tân Lập - Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã gửi đến các cán bộ hưu trí lời chúc mừng đầu Xuân an khang, hạnh phúc và trao quà chúc thọ cho 03 cán bộ hưu trí tròn 70 và 85 tuổi. Đồng thời, đồng chí báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nghiên cứu khoa học, xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên và xây dựng cơ sở vật chất nhà trường trong năm 2018. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng đã nêu lên một số khó khăn, thách thức và những nhiệm vụ chủ yếu của nhà trường trong năm mới 2019. Với phương châm “quản l‎ý tốt, giảng dạy tốt, học tập tốt, phục vụ tốt”, thực hiện tốt các nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nghiên cứu khoa học; tiếp tục đổi mới toàn diện, phát triển bền vững các mặt hoạt động của Nhà trường, quyết tâm đưa Trường Chính trị tỉnh trở thành trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý có chất lượng của tỉnh.

Đồng chí Lê Hải Đăng - Trưởng Ban liên lạc Câu lạc bộ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

 Thay mặt cán bộ hưu trí, đồng chí Lê Hải Đăng - Trưởng Ban liên lạc Câu lạc bộ hưu trí vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà Nhà trường đạt được trong năm qua và cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh cả về vật chất lẫn tinh thần, tạo điều kiện để các cán bộ hưu trí có những hoạt động thiết thực trong những năm vừa qua và khẳng định, các cán bộ hưu trí của Nhà trường sẽ tiếp tục gắn bó, ủng hộ và quan tâm theo dõi các hoạt động của Nhà trường trong những giai đoạn phát triển tiếp theo.