Liên kết website
Website Chính Phủ
Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Học viện hành chính Quốc gia
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  10
Hôm nay :  102
Hôm qua :  1151
Lượt truy cập : 2160282
BAN LIÊN LẠC CÁN BỘ HƯU TRÍ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ TỔ CHỨC GẶP MẶT NĂM 2022
9 10 156

BAN LIÊN LẠC CÁN BỘ HƯU TRÍ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ TỔ CHỨC GẶP MẶT NĂM 2022

Thứ hai, 04.07.2022 15:39

ThS. Trần Kiên Cường
Phó Trưởng phòng TC,HC,TT,TL
Sáng ngày 03/7/2022, Ban liên lạc cán bộ hưu trí Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt các hội viên là nguyên lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường qua các thế hệ đã nghỉ hưu. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, Lãnh đạo phòng TC,HC,TT,TL và 29 cán bộ hưu trí.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Ban liên lạc cán bộ hưu trí Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ được thành lập từ năm 2020, hiện có 31 hội viên. Những năm qua, Ban liên lạc cán bộ hưu trí đã thường xuyên nắm bắt tình hình đời sống, sức khoẻ của các thành viên để kịp thời thăm hỏi, chia sẻ, động viên; cùng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng đổi mới và phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng và báo cáo những kết quả, thành tích nổi bật của nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nghiên cứu khoa học, xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên và xây dựng cơ sở vật chất nhà trường trong năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022. Đồng chí Hiệu trưởng cũng đã nêu lên một số khó khăn, thách thức và những nhiệm vụ chủ yếu của nhà trường trong nửa cuối năm 2022 và các năm tiếp theo. Với phương châm “Giảng dạy tốt, học tập tốt, quản l‎ý tốt, phục vụ tốt”, thực hiện tốt các nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nghiên cứu khoa học; tiếp tục đổi mới toàn diện, phát triển bền vững các mặt hoạt động của Nhà trường, quyết tâm sớm xây dựng Trường Chính trị đạt chuẩn mức độ 1 theo Quy định của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Sách - Trưởng Ban Liên lạc cán bộ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Sách - Trưởng Ban Liên lạc cán bộ hưu trí Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà nhà trường đã đạt được và cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầy ý nghĩa. Đồng chí nhấn mạnh: Các cán bộ hưu trí sẽ tích cực giữ gìn sức khỏe, tiếp tục dõi theo, đóng góp những kinh nghiệm quý báu, xây dựng nhà trường ngày thêm vững mạnh.