Liên kết website
Website Chính Phủ
Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Học viện hành chính Quốc gia
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  2
Hôm nay :  548
Hôm qua :  1822
Lượt truy cập : 2156383
NHÓM ĐỀ TÀI KHOA LÝ LUẬN CƠ SỞ THỰC HIỆN NGHIÊN CỨU THỰC TẾ PHỤC VỤ NGHIÊN CỨU ĐỀ TÀI KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ NĂM 2022
9 10 120

NHÓM ĐỀ TÀI KHOA LÝ LUẬN CƠ SỞ THỰC HIỆN NGHIÊN CỨU THỰC TẾ PHỤC VỤ NGHIÊN CỨU ĐỀ TÀI KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ NĂM 2022

Thứ năm, 19.05.2022 15:45

ThS. Nguyễn Việt Hà
Khoa Lý luận cơ sở
Thực hiện Kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2022 và Công văn số 44-CV/TCT ngày 04/4/2022 của Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ về việc nghiên cứu thực tế phục vụ đề tài nghiên cứu khoa học năm 2022 của Khoa Lý luận cơ sở, nhóm nghiên cứu đề tài “Cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư và kinh doanh trên địa bàn thành phố Việt Trì trong giai đoạn hiện nay. Thực trạng và giải pháp” đã tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại thành phố Việt Trì và một số xã, phường trên địa bàn.

          Thực hiện theo đúng kế hoạch và tiến độ của đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2022, khoa Lý luận cơ sở, nhóm đề tài đã đi nghiên cứu thực tế tại Thành ủy, UBND thành phố Việt Trì và các xã, phường trên địa bàn gồm: phường Gia Cẩm, phường Tiên Cát, phường Bến Gót, phường Minh Nông, phường Vân Phú, xã Thụy Vân, xã Hùng Lô. Nhóm nghiên cứu đã nghe báo cáo, trao đổi với các chuyên gia, khảo sát qua phiếu điều tra xã hội học, tìm hiểu nghiên cứu và thu thập các thông tin, các văn bản, tài liệu liên quan đến quá trình lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện cải thiện môi trường đầu tư và kinh doanh ở thành phố Việt Trì từ năm 2017 đến nay. Đồng thời, nhóm nghiên cứu cũng đi tham quan, trao đổi kinh nghiệm thực tế và khảo sát qua phiếu điều tra tại các doanh nghiệp trên địa bàn liên quan đến quá trình cải thiện môi trường đầu tư và kinh doanh của thành phố.

          Nhóm nghiên cứu thực hiện đảm bảo theo kế hoạch và hoàn thành vào ngày 17/5/2022 sớm hơn so với dự kiến (dự kiến từ ngày 01 đến 20/5/2022).

          Quá trình nghiên cứu, khảo sát thực tế là cơ sở quan trọng để nhóm đề tài tìm hiểu, thu thập thông tin, số liệu và các dữ liệu phục vụ thiết thực trong quá trình thực hiện đề tài. Qua đó, các thành viên cũng trực tiếp được tiếp xúc, trao đổi với các cán bộ lãnh đạo địa phương, các chuyên gia, các doanh nghiệp, công ty, hộ kinh doanh… trên địa bàn thành phố Việt Trì để thu thập thêm các tư liệu, kiến thức thực tiễn về vấn đề nghiên cứu. Đây cũng là cơ sở, tiền đề quan trọng để nhóm đề tài hoàn thành tốt nhiệm vụ nghiên cứu khoa học năm 2022 của khoa và của nhà trường.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
HỘI NGHỊ THẨM ĐỊNH THUYẾT MINH ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ NĂM 2022 CỦA KHOA NHÀ NƯỚC VÀ PHÁP LUẬT
HỘI NGHỊ THẨM ĐỊNH THUYẾT MINH ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ NĂM 2022 CỦA PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
HỘI NGHỊ THẨM ĐỊNH THUYẾT MINH ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ NĂM 2022 CỦA KHOA XÂY DỰNG ĐẢNG
HỘI NGHỊ THẨM ĐỊNH THUYẾT MINH ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ NĂM 2022 CỦA KHOA LÝ LUẬN CƠ SỞ
KHOA NHÀ NƯỚC VÀ PHÁP LUẬT HỘI THẢO KHOA HỌC ĐÓNG GÓP Ý KIẾN DỰ THẢO THUYẾT MINH ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ NĂM 2022.
NGHIỆM THU ĐỀ TÀI KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ NĂM 2021 CỦA PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
NGHIỆM THU SÁNG KIẾN CẤP CƠ SỞ NĂM 2021
TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ NGHIỆM THU ĐỀ TÀI KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ DO THẠC SĨ NGUYỄN VIỆT HÀ LÀM CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI
TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ TỔ CHỨC NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ NĂM 2021 CỦA KHOA XÂY DỰNG ĐẢNG
PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NGHIỆM THU CẤP PHÒNG ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ
Bí thư Tỉnh ủy Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa GS,TS Nguyễn Xuân Thắng Huân chương LĐ hạng Nhất HT Hội nghị thi đua yêu nước năm 2016 BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2000 Lễ đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm 2015 Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Bí thư Tỉnh ủy
  • Bí thư Tỉnh ủy
Tin mới nhất