Liên kết website
Website Chính Phủ
Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Học viện hành chính Quốc gia
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  5
Hôm nay :  54
Hôm qua :  877
Lượt truy cập : 666081
Lớp bồi dưỡng kiến thức khoa học - thông tin - tư liệu do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức
9 10 421

Lớp bồi dưỡng kiến thức khoa học - thông tin - tư liệu do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức

Thứ hai, 04.05.2015 05:39

ThS, Hoàng Thị Nguyệt Nga
Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức khoa học - thông tin - tư liệu cho các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trường bộ, ngành năm 2015. Thời gian từ ngày 13/4 đến ngày 17/4/2015, lớp bồi dưỡng có 90 học viên đến từ 63 trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, 06 trường cán bộ các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và một số cán bộ của Vụ Các trường chính trị.

Phát biểu khai giảng Lớp bồi dưỡng, PGS,TS Trương Thị Thông khẳng định nghiên cứu khoa học và nâng cao chất lượng công tác quản lý khoa học, thông tin tư liệu là một trong những yếu tố quyết định nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng. Do đó, việc mở lớp bồi dưỡng này là cần thiết, nhằm cập nhật, nâng cao hoạt động nghiên cứu khoa học, thông tin, tư liệu ở các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các trường bộ, ngành trong cả nước.

PGS,TS Trương Thị Thông - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học vện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm với các học viên Lớp bồi dưỡng

Chương trình Lớp bồi dưỡng với nội dung phong phú, kết hợp giữa báo cáo chuyên đề về các văn bản quản lý mới của Nhà nước trong lĩnh vực hoạt động khoa học nói chung, khoa học xã hội và nhân văn nói riêng; quy chế quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và việc vận dụng tại các trường chính trị, mối quan hệ giữa hoạt động nghiên cứu khoa học với công tác thông tin, tư liệu. Trong quá trình tập huấn, lớp đã nghiên cứu thực tế tại tỉnh Phú Thọ.

Tuy thời gian không dài, song lớp học đã được tổ chức chu đáo với sự kết hợp chặt chẽ giữa Vụ Các trường chính trị và các đơn vị liên quan. Lớp đã thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, đảm bảo đúng tiến độ thời gian của chương trình tập huấn. Đội ngũ giảng viên, báo cáo viên phần lớn là lãnh đạo các trường chính trị có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý, do đó các chuyên đề giảng dạy đều được biên soạn công phu, góp phần bổ sung một cách thiết thực những kiến thức mới về lý luận và thực tiễn trong hoạt động nghiên cứu khoa học - thông tin - tư liệu. Trong suốt quá trình học tập, các học viên đã học tập nghiêm túc, tích cực, chủ động, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quý từ thực tiễn công tác, giúp cho các đồng nghiệp trong lớp có thêm kinh nghiệm xử lý tình huống và kiến thức thực tiễn. Với nội dung mới được bổ sung, các học viên sau khi trở về đơn vị công tác sẽ có những đóng góp thiết thực góp phần nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học - thông tin - tư liệu của hệ thống các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các trường cán bộ của bộ, ngành, đoàn thể Trung ương nhằm đáp ứng những yêu cầu, đòi hỏi của thực tiễn.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Bí thư Tỉnh ủy Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa GS,TS Nguyễn Xuân Thắng Huân chương LĐ hạng Nhất HT Hội nghị thi đua yêu nước năm 2016 BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2000 Lễ đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm 2015 Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Bí thư Tỉnh ủy
  • Bí thư Tỉnh ủy
Tin mới nhất