Liên kết website
Website Chính Phủ
Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Học viện hành chính Quốc gia
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  8
Hôm nay :  4526
Hôm qua :  4722
Lượt truy cập : 3167015
ĐỘI BÓNG CHUYỀN HƠI CỦA NHÀ TRƯỜNG TÍCH CỰC GIAO LƯU HƯỚNG TỚI HỘI THAO CỦA ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH
9 10 419

ĐỘI BÓNG CHUYỀN HƠI CỦA NHÀ TRƯỜNG TÍCH CỰC GIAO LƯU HƯỚNG TỚI HỘI THAO CỦA ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH

Thứ bảy, 27.03.2021 16:09

ThS. Nguyễn Mạnh Dũng
Uỷ viên BCH Công đoàn trường
Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho Hội thao của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh sẽ diễn ra từ ngày 02 - 04/4/2021, Đội bóng chuyền hơi của nhà trường đã tổ chức giao lưu đội bóng khu dân cư của phường Tân Dân, khu dân cư của xã Chu Hóa và học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 85, nhằm cọ sát, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn.

Ảnh: Hai đội chào khán giả trước khi thi đấu

     Các đội bóng tham gia giao lưu đều là những đội tuyển bóng có tuổi đời trẻ nhưng chất lượng chuyên môn tốt, đồng đều, đến từ các Câu lạc bộ bóng chuyền hơi mạnh của các khu dân cư trên địa bàn thành phố Việt Trì.

     Với tinh thần thể thao cao thương, giao lưu đoàn kết, trung thực, học hỏi lẫn nhau, các trận đấu đều ngang sức, ngang tài, diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi. Các vận động viên đã tham gia thi đấu đều nỗ lực hết mình, cống hiến cho người xem những đường chuyền hay, những pha bóng đẹp. Để lại nhiều ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng khán giả, các cổ động viên trong và ngoài trường.

Ảnh: Đ/c Hoàng Tiến Điệp - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng đội bóng chuyền hơi khu dân cư của xã Chu Hóa

     Đây là một hoạt động giao lưu có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa nhà trường và học viên, giữa nhà trường với các khu dân cư trên địa bàn thành phố Việt Trì tạo không khí vui tươi, sôi nổi. Đồng thời, cũng là sân chơi thể thao bổ ích để nâng cao sức khỏe, nâng cao thể lực, thể chất, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, gắn kết tình cảm, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của nhà trường ngày càng phát triển.

     Phát huy thế mạnh đội bóng nhà trường nhiều năm liền tham gia có thành tích cao, cộng với sự quyết tâm, nỗ lực cố gắng luyện tập và sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tâm lý. Tin tưởng rằng, đội bóng chuyền hơi của nhà trường sẽ thi đấu và đạt thành tích tốt tại Hội thao của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ HƯỞNG ỨNG “THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2021”
TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2021
KIỂM TRA CÔNG TÁC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH TẠI TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH
HOẠT ĐỘNG NỮ CÔNG VỚI PHONG TRÀO THI ĐUA “GIỎI VIỆC NƯỚC, ĐẢM VIỆC NHÀ”
TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ TỔ CHỨC CHO CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ TẠI CAO BẰNG, BẮC KẠN
ĐẢNG ỦY DUYỆT CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC CỦA CÁC ĐOÀN THỂ NĂM 2019
ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC NGHỊ QUYẾT CỦA TRUNG ƯƠNG
KẾT QUẢ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ NĂM 2019 “XÂY DỰNG Ý THỨC TÔN TRỌNG NHÂN DÂN, PHÁT HUY DÂN CHỦ, CHĂM LO ĐỜI SỐNG NHÂN DÂN THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”
TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2019
TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ THAM GIA GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI HỘI CỰU CHIẾN BINH, ĐOÀN THANH NHIÊN KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH NHIỆM KỲ 2017 - 2022
Vụ TCT 65 Bí thư Tỉnh ủy Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa GS,TS Nguyễn Xuân Thắng Huân chương LĐ hạng Nhất HT Hội nghị thi đua yêu nước năm 2016 BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2000 Lễ đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm 2015
  • Vụ TCT
Tin mới nhất