Liên kết website
Website Chính Phủ
Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Học viện hành chính Quốc gia
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  8
Hôm nay :  928
Hôm qua :  1822
Lượt truy cập : 2156763
Giới thiệu sách: CÔNG TÁC TƯ TƯỞNG VÀ VẤN ĐỀ ĐÀO TẠO CÁN BỘ LÀM CÔNG TÁC TƯ TƯỞNG
9 10 939

Giới thiệu sách: CÔNG TÁC TƯ TƯỞNG VÀ VẤN ĐỀ ĐÀO TẠO CÁN BỘ LÀM CÔNG TÁC TƯ TƯỞNG

Thứ hai, 16.10.2017 13:30

Nguyễn Thu Thủy
Chuyên viên phòng NCKH-TT-TL
Sự nghiệp đổi mới trên đất nước ta đã trải qua gần 30 năm. Với sự nỗ lực vượt bậc của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, chúng ta đã đạt được những thành tựu rất quan trọng, có ý nghĩa lịch sử, tạo một sự thay đổi cơ bản và toàn diện, làm cho thế và lực, uy tín của nước ta ngày càng tăng lên trên trường quốc tế. Trong những thành tựu đó có vai trò và sự đóng góp rất quan trọng của công tác tư tưởng.

Công tác tư tưởng đã góp phần tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân nâng cao nhận thức, củng cố lòng tin vào đường lối đổi mới của Đảng, thống nhất ý chí và hành động, vượt qua những thách thức để giữ gìn ổn định chính trị - xã hội, kiên định nền tảng tư tưởng là chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, đưa nước ta vững bước trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Cuốn sách giúp bạn đọc có thêm tài liệu nghiên cứu, hiểu sâu hơn về công tác tư tưởng, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật xuất bản lần thứ ba cuốn sách chuyên khảo “Công tác tư tưởng và vấn đề đào tạo cán bộ làm công tác tư tưởng”.

Cuốn sách trình bày một cách có hệ thống các vấn đề về công tác tư tưởng như: các khái niệm về tư tưởng, công tác tư tưởng, tính khoa học và tính cách mạng trong công tác tư tưởng, phân tích sâu sắc nội dung và các phương thức hoạt động của công tác tư tưởng. Đồng thời, cuốn sách cũng đề cậ đến vấn đề phẩm chất và năng lực của đội ngũ cán bộ làm công tác tư tưởng thông qua thực tiễn đào tạo đội ngũ này ở Học viện báo chí tuyên truyền, phê phán một số hạn chế trong công tác Báo chí – xuất bản như khuynh hướng thương mại hóa, sự buông lỏng quản lý của các cơ quan chủ quản, chưa coi trọng việc giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên về chính trị, nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức...

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách!

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Giới thiệu sách: “NGHIÊN CỨU CHỦ THUYẾT PHÁT TRIỂN CỦA VIỆT NAM TRONG THỜI ĐẠI HỒ CHÍ MINH”
Giới thiệu sách: VĂN HÓA QUÂN SỰ VIỆT NAM - VĂN HÓA GIỮ NƯỚC
Giới thiệu cuốn sách: ĐỒNG CHÍ TRƯỜNG CHINH - NHÀ LÃNH ĐẠO KIỆT XUẤT CỦA ĐẢNG, NGƯỜI CON ƯU TÚ CỦA QUÊ HƯƠNG NAM ĐỊNH
LỊCH SỬ QUÂN GIẢI PHÓNG MIỀN NAM TRÊN CHIẾN TRƯỜNG B2 (1961 - 1976)
Giới thiệu sách: BẠN BÈ THẾ GIỚI VỚI ĐẠI HỘI XII ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Giới thiệu sách: LỊCH SỬ QUỐC HỘI VIỆT NAM TẬP I: 1946 - 1960
Giới thiệu cuốn sách: “XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ DÂN VẬN NGƯỜI DÂN TỘC THIỂU SỐ TRONG THỜI KỲ MỚI”
Giới thiệu cuốn sách: “TƯ DUY LÝ LUẬN VỚI SỰ NGHIỆP ĐỔI MỚI”
Giới thiệu cuốn sách: “HIẾN PHÁP NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM NĂM 2013 VÀ THÀNH TỰU LẬP PHÁP TRONG NHIỆM KỲ QUỐC HỘI KHÓA XIII”
Giới thiệu cuốn sách: “KỶ YẾU ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH PHÚ THỌ LẦN THỨ XVIII NHIỆM KỲ 2015 - 2020”
Bí thư Tỉnh ủy Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa GS,TS Nguyễn Xuân Thắng Huân chương LĐ hạng Nhất HT Hội nghị thi đua yêu nước năm 2016 BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2000 Lễ đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm 2015 Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Bí thư Tỉnh ủy
  • Bí thư Tỉnh ủy
Tin mới nhất