Thứ ba, 09.07.2024 GMT+7

Lớp Bồi dưỡng nhận thức Đảng năm 2024 (Lớp 2) đi nghiên cứu thực tế tại Khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông

Ngày 09/7/2024, Trường Chính trị tỉnh tổ chức cho học viên lớp Bồi dưỡng nhận thức Đảng năm 2024 (Lớp 2) đi nghiên cứu thực tế tại Khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông.

Tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, với tấm lòng thành kính, tập thể lớp dâng hương trước anh linh của Người. Sau lễ dâng hương, Đoàn nghiên cứu thực tế được nghe nhân viên của Ban quản lý Khu di tích giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan Khu di tích - nơi gìn giữ thi hài Bác trong suốt những năm tháng từ 1969 đến năm 1975.

Chuyến nghiên cứu thực tế đã thu được nhiều kết quả bổ ích, học viên được bổ sung kiến thức thực tiễn; hiểu biết nhiều hơn về Khu Di tích lịch sử K9 - Đá Chông, về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu cũng như công việc mà Trung ương Đảng đã thực hiện gìn giữ thi hài Bác trong suốt những năm tháng từ 1969 đến năm 1975. 

Thông qua đi nghiên cứu thực tế, học viên có thời gian giao lưu, trao đổi tìm hiểu về cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, góp phần vào thành công của lớp học, nâng cao chất lượng bồi dưỡng nhân thức Đảng cho đội ngũ đoàn viên, thanh niên của các cơ quan, đơn vị của Thành phố Việt Trì.

* Một số hình ảnh buổi đi nghiên cứu thực tế:

Tin, ảnh: Việt Anh

 
Đường dẫn của bản tin này: http://truongchinhtritinhphutho.gov.vn//.html&t=lop-boi-duong-nhan-thuc-dang-nam-2024-lop-2-di-nghien-cuu-thuc-te-tai-khu-di-tich-lich-su-k9-da-chong
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌEmail: kiencuongtct@gmail.com