Thứ hai, 20.11.2023 GMT+7

Trường Chính trị tỉnh tổ chức Gặp mặt chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) và 66 năm thành lập trường (1957 - 2023)

Ngày 20/11/2023, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Gặp mặt chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) và 66 năm thành lập trường (1957 - 2023). Tham dự buổi Gặp mặt có các đồng chí: TS. Đỗ Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các khoa, phòng, đoàn thể; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi Gặp mặt 

Đ/c Nguyễn Văn Nhạ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng ôn lại lịch sử truyền thống của nhà trường

     Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Văn Nhạ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã ôn lại lịch sử truyền thống của nhà trường và những thành tích nhà trường đã đạt được trong 66 năm qua. Đồng chí đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, giảng viên nhà trường trong những năm qua, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng, phấn đấu và ngày càng trưởng thành của đội ngũ giảng viên trẻ, từ đó góp phần khẳng định vị thế của nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của tỉnh. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, với sự trưởng thành của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhà trường sẽ ngày càng phát triển.

Các ý kiến chia sẻ của các đồng chí Lãnh đạo trường, các giảng viên tại buổi Gặp mặt

     Tại buổi Gặp mặt, Lãnh đạo trường và các giảng viên đã chia sẻ các nội dung về xây dựng văn hóa trường Đảng; kinh nghiệm thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và hoạt động đoàn thể; kinh nghiệm trong việc tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc; những kinh nghiệm và kỷ niệm đẹp nhất của bản thân từ khi về công tác tại trường. 

TS. Đỗ Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Gặp mặt

     Phát biểu tại buổi Gặp mặt, TS. Đỗ Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ghi nhận, biểu dương những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí đánh giá cao tinh thần đoàn kết, không ngừng nỗ lực cố gắng, khắc phục mọi khó khăn của cán bộ, giảng viên, nhân viên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Đồng chí khẳng định những kết quả đạt được trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và nghiên cứu khoa học chính là tiền đề quan trọng để xây dựng Trường Chính trị đạt chuẩn theo Quy định số 11-QĐi/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng vào năm 2025.    

Tập thể Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm sau buổi Gặp mặt

(Tin: Hà Lan, Ảnh: Việt Anh)

Đường dẫn của bản tin này: http://truongchinhtritinhphutho.gov.vn//.html&t=truong-chinh-tri-tinh-to-chuc-gap-mat-chao-mung-41-nam-ngay-nha-giao-viet-nam-20111982-20112023-va-66-nam-thanh-lap-truong-1957-2023
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌEmail: kiencuongtct@gmail.com