Thứ năm, 18.05.2023 GMT+7

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN NHÂN DỊP THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2023

Ngày 17/5/2023, Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công ty TNHH Medlatec Phú Thọ tổ chức xét nghiệm máu miễn phí, tư vấn chăm sóc sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn.

     68 đoàn viên công đoàn nhà trường đã được lấy máu, miễn phí xét nghiệm tầm soát sớm ung thư gan hoặc tầm soát ung thư buồng trứng đồng thời được nghe tư vấn sức khoẻ...

     Khám sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện sớm ung thư gan, ung thư buồng trứng miễn phí cho cán bộ, viên chức, người lao động là hoạt động có ý nghĩa nhân văn và thiết thực giúp nâng cao hiệu quả công tác phòng chống bệnh ung thư và cũng là một hoạt động thiết thực của Công đoàn nhằm nâng cao vai trò, vị trí của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, viên chức, người lao động.

     Đây là một trong những hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân năm 2023, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Viên chức tỉnh, Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường nhằm động viên, khích lệ cán bộ, đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

     Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe:

     (Nguồn ảnh: Kiên Cường)

 

Đường dẫn của bản tin này: http://truongchinhtritinhphutho.gov.vn//.html&t=cong-doan-truong-chinh-tri-tinh-phu-tho-to-chuc-kham-suc-khoe-cho-can-bo-doan-vien-nhan-dip-thang-cong-nhan-nam-2023
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌEmail: kiencuongtct@gmail.com