Liên kết website
Website Chính Phủ
Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Học viện hành chính Quốc gia
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  1
Hôm nay :  238
Hôm qua :  502
Lượt truy cập : 1183974
CHI BỘ PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ II NĂM 2020
9 10 29

CHI BỘ PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ II NĂM 2020

Thứ ba, 30.06.2020 13:34

Nguyễn Thu Thủy
Chi bộ Phòng QLĐT và NCKH
Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên đề Quý II/2020 đã được Đảng ủy trường phê duyệt. Ngày 29 tháng 6 năm 2020, chi bộ Phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Chi bộ phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học thực hiện tư tưởng đại đoàn kết của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thực hiện nhiệm vụ được giao”.

Dự buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và 10/10 đảng viên của Chi bộ.

Tại buổi sinh hoạt đã có 03 ý kiến tham luận của các đảng viên trong chi bộ, với các nội dung: “Thực hiện tư tưởng đại đoàn kết của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với quản lý, tổ chức hoạt động Bồi dưỡng cán bộ năm 2020”; “Thực hiện tư tưởng đại đoàn kết của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với công tác phối hợp trong thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn của phòng”; “Thực hiện tư tưởng đại đoàn kết của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong công tác đồng chủ nhiệm lớp và phối hợp thực hiện các nhiệm vụ khác của phòng”. Các tham luận đều xác định việc học tập, làm theo tư tưởng đại đoàn kết của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với các nhiệm vụ của phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, đồng thời đề ra các nhiệm vụ và giải pháp để thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ được giao. 

Các đảng viên chi bộ đồng tình cao với các ý kiến đã phát biểu tham luận và đóng góp ý kiến bổ sung nội dung của từng tham luận, bổ sung các nội dung sinh hoạt chuyên đề của chi bộ.

Kết luận buổi sinh hoạt chuyên đề Quý II năm 2020 của chi bộ phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, đồng chí Bí thư chi bộ đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, tích cực tham gia của các đảng viên, đồng thời cũng quán triệt để cán bộ và đảng viên của chi bộ phải luôn đoàn kết mọi lúc, mọi nơi, mọi công việc được giao. Đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ; xây dựng tập thể đoàn kết, đồng thuận, tương thân tương ái giúp đỡ nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
CÁN BỘ PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VỚI VIỆC THỰC HIỆN KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG HẰNG NĂM
CHI BỘ PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN GÓP Ý DỰ THẢO CÁC VĂN KIỆN TRÌNH ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG
KẾT QUẢ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2017 – 2020 CỦA CHI BỘ PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
CHI BỘ PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ I/2020
SỰ RA ĐỜI CỦA 4 CHI BỘ ĐẢNG - NHỮNG HẠT GIỐNG ĐẦU TIÊN TRONG QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH ĐẢNG BỘ TỈNH PHÚ THỌ
MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ HỒ SƠ HỌC VIÊN Ở TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ
CHI BỘ PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ III NĂM 2019
NÂNG CAO TRÁCH NHIỆM CỦA CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ TRONG THỰC THI CÔNG VỤ
CHI BỘ PHÒNG ĐÀO TẠO TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ I NĂM 2019
VIỆN KHOA HỌC KỸ THUẬT NÔNG LÂM NGHIỆP CÁC TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC GIÁO DỤC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN
Bí thư Tỉnh ủy Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa GS,TS Nguyễn Xuân Thắng Huân chương LĐ hạng Nhất HT Hội nghị thi đua yêu nước năm 2016 BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2000 Lễ đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm 2015 Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Bí thư Tỉnh ủy
  • Bí thư Tỉnh ủy
Tin mới nhất

nội thất thông minh |