Liên kết website
Website Chính Phủ
Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Học viện hành chính Quốc gia
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  5
Hôm nay :  90
Hôm qua :  416
Lượt truy cập : 567704
CHI BỘ PHÒNG ĐÀO TẠO SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ II/2017
9 10 240

CHI BỘ PHÒNG ĐÀO TẠO SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ II/2017

Thứ ba, 04.07.2017 11:13

ThS. Hà Thị Như Huế
Bí thư Chi bộ phòng Đào tạo
Thực hiện Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề Quý II/2017 và Hướng dẫn của Đảng ủy trường, vừa qua, Chi bộ phòng Đào tạo đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề: “Chi bộ phòng Đào tạo lãnh đạo cán bộ, đảng viên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị”.

Hội nghị sinh hoạt chuyên đề gồm hai phần, phần thứ nhất các đảng viên và quần chúng học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái về tư tưởng chính trị với các biểu hiện cụ thể.

Phần hai, các đảng viên phát biểu nhận thức về bản chất, hệ lụy của suy thoái về tư tưởng chính trị đối với Đảng, với đất nước, và ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chi bộ đã nhận được 07 lượt ý kiến phát biểu của  đảng viên, quần chúng. Bên cạnh việc bày tỏ nhận thức của mình, các đảng viên, quần chúng cũng đã đề ra phương hướng học tập và rèn luyện cho mình trong thời gian tới và trong từng công việc cụ thể.

Để phát huy vai trò lãnh đạo của Chi bộ và việc thực hiện có hiệu quả của đảng viên, quần chúng, Chi ủy Chi bộ phòng Đào tạo đã chỉ rõ Chi bộ cần chỉ đạo thực hiện nghiêm túc việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cán bộ, đảng viên, quần chúng phải nêu cao ý thức chính trị để thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo gương Bác bằng những việc làm cụ thể, hàng ngày; thiết thực góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, cơ quan văn hóa, các đoàn thể vững mạnh.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
GIẢI PHÁP PHÁT HUY VAI TRÒ LÃNH ĐẠO CỦA CHI BỘ PHÒNG ĐÀO TẠO ĐỐI VỚI CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN TRONG VIỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÒNG CHỐNG SUY THOÁI TƯ TƯỞNG
ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN SUPE PHỐT PHÁT VÀ HÓA CHẤT LÂM THAO CHÚ TRỌNG CÔNG TÁC GIÁO DỤC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN
KẾT QUẢ BƯỚC ĐẦU CỦA VIỆC THỰC HIỆN THI HẾT MÔN BẰNG ĐỀ MỞ CHƯƠNG TRÌNH TCLLCT-HC
CHI BỘ PHÒNG ĐÀO TẠO SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ I
ĐỔI MỚI HÌNH THỨC THI, KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH TCLLCT-HC
CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN CHI BỘ PHÒNG ĐÀO TẠO RÈN LUYỆN THEO PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH TRONG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHUYÊN MÔN
PHÒNG ĐÀO TẠO PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM 2017
THỰC HIỆN QUAN ĐIỂM VỀ VẤN ĐỀ TÔN GIÁO Ở CƠ SỞ HIỆN NAY THEO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XII CỦA ĐẢNG
CHI BỘ PHÒNG ĐÀO TẠO SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ III/2016
CHI BỘ PHÒNG ĐÀO TẠO SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ II/2016
Bí thư Tỉnh ủy Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa GS,TS Nguyễn Xuân Thắng Huân chương LĐ hạng Nhất HT Hội nghị thi đua yêu nước năm 2016 BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2000 Lễ đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm 2015 Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Bí thư Tỉnh ủy
  • Bí thư Tỉnh ủy
Tin mới nhất