Liên kết website
Website Chính Phủ
Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Học viện hành chính Quốc gia
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  7
Hôm nay :  2670
Hôm qua :  2410
Lượt truy cập : 3266485
LỚP TRUNG CẤP LLCT-HC ĐẢNG UỶ KHỐI - K13 TỔ CHỨC CHUYẾN ĐI THỰC TẾ VÀ TRAO QUÀ CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
9 10 1109

LỚP TRUNG CẤP LLCT-HC ĐẢNG UỶ KHỐI - K13 TỔ CHỨC CHUYẾN ĐI THỰC TẾ VÀ TRAO QUÀ CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ ba, 17.05.2016 02:53

Ngô Lê Giang
Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh
Thực hiện chương tình đào tạo của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy Khối; Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ; ngày 9/5, lớp Trung cấp LLCT-HC K13 Đảng ủy Khối đã có tổ chức đi nghiên cứu thực tế và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật xã Xuân Sơn - huyện Tân Sơn.

Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Trường Giang, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Nhạ, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Tân Sơn; lãnh đạo xã Xuân Sơn; đại diện phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện; 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cùng đông đảo học viên của lớp.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối, Trường Chính trị tỉnh, UBND huyện Tân Sơn, xã Xuân Sơn cùng đại diện lớp Trung cấp LLCT-HC K13 tặng quà cho các em học sinh

Nằm trong nội dung, chương trình chuyến nghiên cứu thực tế, lớp Trung cấp LLCT-HC K13 Đảng ủy Khối đã trao 10.000.000 đồng và 20 suất quà trích từ nguồn đóng góp tự nguyện của các thành viên trong lớp và lòng hảo tâm của một số nhà tài trợ trao tận tay cho các em học sinh.

Tập thể lớp Trung cấp LLCT-HC K13 chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí  Lãnh đạo Đảng ủy Khối, Trường Chính trị tỉnh, huyện Tân Sơn và xã Xuân Sơn

Sau khi tổ chức trao quà, lớp đã nghe lãnh đạo UBND xã Xuân Sơn  báo cáo khái quát về đặc điểm tình hình, những kết quả đạt được trên các mặt kinh tế, chính trị, văn hoá - xã hội, xây dựng nông thôn mới, xây dựng hệ thống chính trị của xã.

Xuân Sơn là một xã vùng sâu, vùng xa, xã đặc biệt khó khăn của huyện Tân Sơn, với tổng diện tích tự nhiên là: 6.572,5 ha. Trên địa bàn xã có tổng số 288 hộ, với 1181 nhân khẩu, có 4 khu hành chính là: Lạng, Dù, Lấp, Cỏi. Cơ cấu kinh tế năm 2015 của xã: Nông, lâm, nghiệp, thủy sản chiếm tỷ trọng 94,1%; dịch vụ chiếm tỷ trọng: 5,9%; bình quân thu nhập đầu người đạt 10 triệu/người/năm. Mặc dù là một xã khó khăn, cách xa trung tâm huyện, trình độ dân trí không đồng đều, nhưng được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, trực tiếp là Huyện ủy – HĐND - UBND huyện Tân Sơn và các phòng ban chức năng, sự đồng thuận nhất trí cao của nhân dân trong việc thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, chính sách về phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, nên nhiều năm trở lại đây, Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân các dân tộc trong xã Xuân Sơn đã giành được nhiều kết quả khá toàn diện trên các mặt kinh tế, chính trị, xã hội.

Chuyến đi nghiên cứu thực tế lần này có ý nghĩa thiết thực, đạt được mục đích, yêu cầu gắn lý luận với thực tiễn; giúp học viên nắm bắt thêm về tình hình kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng của một xã đặc biệt khó khăn thuộc huyện nghèo của tỉnh Phú Thọ. Qua đó, mỗi học viên tích lũy thêm được kinh nghiệm, phục vụ tốt cho việc học tập và công tác ở mỗi cơ quan, đơn vị.

 

 

 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ TỔ CHỨC THAO GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM 2016
LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ K66 - B20 TỈNH PHÚ THỌ TỔ CHỨC NGHIÊN CỨU THỰC TẾ TẠI XÃ XUÂN SƠN, HUYỆN TÂN SƠN, TỈNH PHÚ THỌ
THÔNG TIN KHOA HỌC
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2015 - NHỮNG KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC
TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CHÍNH TRỊ NGUYỄN VĂN CỪ TỈNH BẮC NINH
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC Ở TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ - KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC VÀ KINH NGHIỆM BƯỚC ĐẦU
Giảng viên Khoa Nhà nước và Pháp luật – Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ với hoạt động thao giảng năm 2015
KHAI MẠC HỘI THI GIẢNG VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2014 - 2015
HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA “Định hướng đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý ở Việt Nam hiện nay”
KẾT QUẢ THAO GIẢNG CẤP KHOA NĂM 2015
Vụ TCT 65 Bí thư Tỉnh ủy Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa GS,TS Nguyễn Xuân Thắng Huân chương LĐ hạng Nhất HT Hội nghị thi đua yêu nước năm 2016 BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2000 Lễ đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm 2015
  • Vụ TCT
Tin mới nhất