Liên kết website
Website Chính Phủ
Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Học viện hành chính Quốc gia
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  3
Hôm nay :  2586
Hôm qua :  2410
Lượt truy cập : 3266401
Giảng viên Khoa Nhà nước và Pháp luật – Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ với hoạt động thao giảng năm 2015
9 10 1208

Giảng viên Khoa Nhà nước và Pháp luật – Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ với hoạt động thao giảng năm 2015

Thứ tư, 03.06.2015 08:07

ThS.Trần Thu Thủy
Giảng viên khoa Nhà nước và Pháp luật
Thực hiện kế hoạch số 03/KH-TCT ngày 09/01/2015 của Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ về việc tổ chức thao giảng cấp khoa, cấp trường kết hợp với thẩm định chiến sỹ thi đua cơ sở năm học 2014-2015, từ tháng 3 năm 2015, Khoa Nhà nước và Pháp luật đã tiến hành tổ chức thao giảng cấp khoa.

 

Giảng viên của khoa đăng ký thao giảng với nội dung thuộc một trong hai môn học: Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa; Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước. Quá trình thao giảng các giảng viên trong khoa đã triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch chung của nhà trường với tinh thần tích cực, khẩn trương. 8/8 giảng viên trong khoa đã đăng ký và tham gia thao giảng. Qua thẩm định cấp Khoa, kết quả 100% giảng viên Khoa Nhà nước và Pháp luật được xếp loại giỏi cấp khoa và 8/8 giảng viên đăng ký thao giảng cấp trường.

Với sự nỗ lực lớn, các giảng viên của Khoa đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trong đó giờ giảng của nhiều giảng viên Khoa Nhà nước và Pháp luật được Hội đồng Đào tạo và Khoa học nhà trường và các giảng viên dự giờ đánh giá cao. Trong thời gian diễn ra thao giảng cấp trường, các giảng viên của khoa vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn như: giảng dạy, ra đề thi, chấm thi, chấm kiểm tra, hướng dẫn viết tiểu luận…, đồng thời, tham dự thao giảng, dự giờ theo đúng kế hoạch với thái độ nghiêm túc.

Trong thời gian tới, việc trao đổi, rút kinh nghiệm thu được từ hoạt động thao giảng, dự giờ cấp khoa và cấp trường sẽ trở thành nội dung sinh hoạt chuyên môn thường xuyên trong khoa. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực sư phạm của giảng viên, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị chung của nhà trường.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
KHAI MẠC HỘI THI GIẢNG VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2014 - 2015
HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA “Định hướng đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý ở Việt Nam hiện nay”
KẾT QUẢ THAO GIẢNG CẤP KHOA NĂM 2015
ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ Ở TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ THEO HƯỚNG HIỆN ĐẠI
TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ GẮN HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VỚI NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY
Vụ TCT 65 Bí thư Tỉnh ủy Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa GS,TS Nguyễn Xuân Thắng Huân chương LĐ hạng Nhất HT Hội nghị thi đua yêu nước năm 2016 BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2000 Lễ đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm 2015
  • Vụ TCT
Tin mới nhất