Liên kết website
Website Chính Phủ
Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Học viện hành chính Quốc gia
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  5
Hôm nay :  760
Hôm qua :  405
Lượt truy cập : 660716
KHOA NHÀ NƯỚC VÀ PHÁP LUẬT VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN
9 10 56

KHOA NHÀ NƯỚC VÀ PHÁP LUẬT VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN

Thứ sáu, 27.04.2018 14:01

ThS. Nguyễn Thị Thúy
Giảng viên khoa NN&PL
Hòa trong khí thế thi đua sôi nổi của toàn trường chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, 132 năm Ngày Quốc tế Lao động, khoa Nhà nước và Pháp luật trường Chính trị tỉnh Phú Thọ đã tích cực tham gia các hoạt động do nhà trường tổ chức.

Là một trong bốn khoa chuyên môn của trường, khoa Nhà nước và Pháp luật trường Chính trị tỉnh Phú Thọ không chỉ chú trọng hoạt động chuyên môn giảng dạy mà còn rất tích cực trong các hoạt động khác. Cùng với nghiên cứu khoa học, thao giảng là hoạt thường xuyên, khoa Nhà nước và pháp luật đã xây dựng điển hình tiên tiến trong các hoạt động, đặc biệt là trong học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tại Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị được tổ chức ngày 18/4/2018, hai giảng viên của khoa đã vinh dự được Đảng ủy biểu dương.

Một pha bóng tấn công của đội khoa Nhà nước và Pháp luật

Bên cạnh đó, để chào mừng tháng công nhân, giải bóng chuyền hơi do Công đoàn trường tổ chức từ ngày 18/4/2018 đã thu hút sự tham gia luyện tập và thi đấu của 100% giảng viên của khoa. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, những vận động viên nghiệp dư là các giảng viên đã nhiệt tình thi đấu và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Tính đến chiều ngày 23/4, đội bóng khoa Nhà nước và Pháp luật đã thi đấu 3 trận, kết quả thắng 2 trận và thua 1 trận. Mặc dù giải bóng vẫn chưa kết thúc nhưng đội bóng khoa Nhà nước và pháp luật được đánh giá là một trong những đội mạnh, hứa hẹn một kết quả khả quan khi kết thúc giải đấu. Với những thành tích  đã đạt được và sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên, khoa Nhà nước và pháp luật thật sự xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo trường và tình cảm của các đồng nghiệp.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
TÌM HIỂU MỘT SỐ YÊU CẦU SỬ DỤNG NGÔN NGỮ TRONG SOẠN THẢO VĂN BẢN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC
KHOA NHÀ NƯỚC VÀ PHÁP LUẬT HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH THAO GIẢNG CẤP KHOA NĂM 2018
QUY ĐỊNH PHÁP LÝ VỀ THỰC HIỆN BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC, KỸ NĂNG CHUYÊN NGÀNH VÀ TIÊU CHUẨN, NHIỆM VỤ, CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI GIẢNG VIÊN TRONG CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC
ĐÁNH BẠC TRỰC TUYẾN: NHỮNG HỆ LỤY VÀ KHÓ KHĂN TRONG CÔNG TÁC QUẢN LÝ HIỆN NAY
TÌM HIỂU MỘT SỐ KHÍA CẠNH PHÁP LÝ TRONG CÔNG TÁC QUẢN LÝ GIẢNG VIÊN CỦA CÁC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CẤP TỈNH
QUY ĐỊNH VỀ MỨC LƯƠNG TỐI THIỂU VÙNG NĂM 2018
TÌM HIỂU MỘT SỐ NỘI DUNG CƠ BẢN VỀ GIÁM HỘ TRONG BỘ LUẬT DÂN SỰ NĂM 2015
KHOA NHÀ NƯỚC VÀ PHÁP LUẬT TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẬP NHẬT NỘI DUNG MỚI VÀO CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY
MỘT SỐ NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA LUẬT HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA
HOẠT ĐỘNG CỦA BAN THANH TRA NHÂN DÂN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ NĂM 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2018
Bí thư Tỉnh ủy Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa GS,TS Nguyễn Xuân Thắng Huân chương LĐ hạng Nhất HT Hội nghị thi đua yêu nước năm 2016 BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2000 Lễ đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm 2015 Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Bí thư Tỉnh ủy
  • Bí thư Tỉnh ủy
Tin mới nhất