Liên kết website
Website Chính Phủ
Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Học viện hành chính Quốc gia
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  14
Hôm nay :  4669
Hôm qua :  4722
Lượt truy cập : 3167158
Khoa Nhà nước và pháp luật tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp khoa năm 2023
9 10 311

Khoa Nhà nước và pháp luật tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp khoa năm 2023

Thứ năm, 28.09.2023 02:16
Ngày 27/9 khoa Nhà nước và pháp luật tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp khoa ”Nghiên cứu, đề xuất xây dựng Bộ tài liệu hỏi - đáp học phần “Nội dung cơ bản về nhà nước và pháp luật Việt Nam” trong chương trình Trung cấp lý luận chính trị”.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có Thạc sĩ Đặng Tân Lập, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu; các thành viên của Hội đồng; thành viên nhóm nghiên cứu là các giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật.

Ảnh: Thạc sĩ Đặng Tân Lập, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu

phát biểu kết luận Hội nghị

Đại diện nhóm nghiên cứu, chủ nhiệm đề tài đã trình bày Báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu đề tài. Với kết cấu 3 chương, nhóm nghiên cứu đã làm rõ cơ sở pháp lý và thực tiễn của đề tài, đặc biệt đã xây dựng được Bộ tài liệu hỏi đáp học phần“Nội dung cơ bản về nhà nước và pháp luật Việt Nam” trong chương trình Trung cấp lý luận chính trị” với 60 câu hỏi và đáp án.

Sau khi nghe  báo cáo của chủ nhiệm đề tài, các thành viên Hội đồng đã có những ý kiến tập trung vào khai thác tính mới, tính khoa học, tính thực tiễn của đề tài. Các thành viên Hội đồng đều đánh giá sản phẩm của đề tài đã được thực hiện đầy đủ, bảo đảm chất lượng, có giá trị khoa học và thực tiễn cao, Bên cạnh đó, Hội đồng cũng chỉ ra những vấn đề cần chỉnh sửa, bổ sung để đề tài hoàn thiện hơn.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Thạc sĩ Đặng Tân Lập, Chủ tịch Hội đồng đã khẳng định những kết quả nghiên cứu của đề tài mang tính ứng dụng cao, đồng thời nhấn mạnh ý nghĩa của hoạt động nghiên cứu khoa học  đối với mỗi giảng viên.

Kết quả Đề tài đã được 5/5 thành viên Hội đồng bỏ phiếu đánh giá, nghiệm thu xếp loại Xuất sắc./.

ThS Nguyễn Thị Thúy – Khoa NN và PL

 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Chi bộ Khoa Nhà nước và pháp luật tổ chức Sinh hoạt chuyên đề Quý 3 - năm 2023 tại huyện Thanh Thủy
Một số vấn đề đặt ra đối với quản lý, điều hành tổ chức công trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư
Chi bộ khoa Nhà nước và pháp luật sinh hoạt chuyên đề quý 2 năm 2023
Vận dụng quy định mới về cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, tổ dân phố vào giảng dạy môn “Quản lý hành chính nhà nước”
PHÚ THỌ TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH CÔNG NGHIỆP HÓA, HIỆN ĐẠI HÓA, PHẤN ĐẤU SỚM TRỞ THÀNH TỈNH PHÁT TRIỂN HÀNG ĐẦU TRONG VÙNG TRUNG DU VÀ MIỀN NÚI PHÍA BẮC
NGHIÊN CỨU, TÌM HIỂU TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỀ NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN XÃ HỘI CHỦ NGHĨA CỦA NHÂN DÂN, DO NHÂN DÂN, VÌ NHÂN DÂN
NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA LUẬT PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH NĂM 2022, CÓ HIỆU LỰC TỪ NGÀY 01/7/2023
CẬP NHẬT NGHỊ QUYẾT SỐ 27-NQ/TW VỀ “TIẾP TỤC XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN XÃ HỘI CHỦ NGHĨA TRONG GIAI ĐOẠN MỚI” VÀO GIẢNG DẠY BÀI “LÝ LUẬN VỀ QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC”
CHI BỘ KHOA NHÀ NƯỚC VÀ PHÁP LUẬT TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ I NĂM 2023
MỘT SỐ Ý KIẾN GÓP PHẦN HOÀN THIỆN DỰ THẢO LUẬT ĐẤT ĐAI SỬA ĐỔI NĂM 2023
Vụ TCT 65 Bí thư Tỉnh ủy Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa GS,TS Nguyễn Xuân Thắng Huân chương LĐ hạng Nhất HT Hội nghị thi đua yêu nước năm 2016 BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2000 Lễ đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm 2015
  • Vụ TCT
Tin mới nhất