Liên kết website
Website Chính Phủ
Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Học viện hành chính Quốc gia
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  5
Hôm nay :  4787
Hôm qua :  4722
Lượt truy cập : 3167276
Khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị hệ tập trung năm 2024
9 10 103

Khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị hệ tập trung năm 2024

Thứ năm, 23.05.2024 04:31
Ngày 23/5/2024, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Khai giảng 02 lớp Sơ cấp lý luận chính trị hệ tập trung năm 2024 cho cán bộ ngành Công an tỉnh Phú Thọ.

Dự và chỉ đạo Lễ khai giảng có các đồng chí: Đại tá Hoàng Nguyễn Phi Khanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ; Thạc sĩ Hoàng Tiến Điệp, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ.

Các đại biểu và học viên dự Lễ khai giảng

Đến dự Lễ khai giảng còn có các đồng chí: Lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ, phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, lãnh đạo Trung tâm huấn luyện Công an tỉnh Phú Thọ; các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên Trường Chính trị tỉnh và đầy đủ 120 học viên của 02 lớp.

Đồng chí đồng chí Hoàng Tiến Điệp - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu Khai giảng 

Phát biểu Khai giảng lớp học, đồng chí Hoàng Tiến Điệp - Phó Hiệu trưởng khẳng định công tác giáo dục lý luận chính trị và công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ là nhiệm vụ hết sức quan trọng của Đảng. Để khóa học đạt được kết quả tốt, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí yêu cầu các khoa, thực hiện nghiêm túc kế hoạch giảng dạy; chủ động cập nhật, chọn lọc thông tin, kinh nghiệm thực tiễn gắn với nội dung chương trình và đổi mới phương pháp giảng dạy. Đối với các phòng, tham mưu xây dựng chương trình, kế hoạch học tập tổng thể toàn khóa học, lịch giảng dạy đảm bảo đúng mục tiêu, yêu cầu; phối hợp với các khoa phân công giảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn giảng dạy và quản lý chặt chẽ nền nếp học tập của học viên. Đồng thời, cung cấp đầy đủ, kịp thời giáo trình, tài liệu cho giảng viên và học viên, đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ tốt cho hoạt động dạy và học. Đối với học viên, cần chủ động khắc phục khó khăn, sắp xếp công việc để yên tâm học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 06 điều Bác Hồ dạy với lực lượng công an nhân dân; phát huy tinh thần của người cán bộ, đảng viên công an nhân dân, nêu cao tính tự giác, ý thức tổ chức kỷ luật, có thái độ học tập nghiêm túc để đạt được kết quả cao nhất.

Đồng chí Hoàng Nguyễn Phi Khanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Đại tá Hoàng Nguyễn Phi Khanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ nhấn mạnh việc học tập lý luận chính trị đối với lực lượng công an nhân dân không chỉ là yêu cầu bắt buộc của đội ngũ cán bộ, đảng viên, mà còn là nhân tố đảm bảo cho lực lượng công an nhân dân luôn là lực lượng chính trị tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với Đảng và Nhân dân. Thông qua khóa học này, đồng chí khẳng định đây là điều kiện hết sức thuận lợi để nâng cao trình độ và năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ, chuẩn hóa đội ngũ cán bộ theo tiêu chuẩn chức danh. Để khóa học đạt kết quả tốt, đồng chí đề nghị: Đối với Trường Chính trị tỉnh, cần quan tâm, phối hợp chặt chẽ trong công tác đào tạo, quản lý lớp. Đối với học viên, cần xác định rõ động cơ học tập đúng đắn, chủ động nắm bắt kiến thức, xây dựng kế hoạch và phương pháp học tập thực sự khoa học, có sự nghiên cứu chuyên sâu; chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế học tập và rèn luyện của nhà trường, của Điều lệ công an nhân dân và các quy định của công an tỉnh, thực hiện tốt chương trình đào tạo của khóa học.

Đồng chí Triệu Quốc Cường - Đội CSGT trật tự Công an Thành phố Việt Trì, 

đại diện học viên của 02 lớp phát biểu 

Đại diện học viên, đồng chí Triệu Quốc Cường đã phát biểu, thể hiện niềm vinh dự khi được trở thành học viên của nhà trường. Thay mặt các học viên, đồng chí hứa sẽ chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế học tập của nhà trường, cố gắng rèn luyện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ của học viên và luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được kết quả học tập cao nhất trong khóa học.

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

Bùi Thị Lan Trang

 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Khai giảng Lớp Bồi dưỡng chuyên viên khối Đảng, Đoàn thể khóa 4, năm 2024.
Khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung A24.07, năm 2024
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung A24.06
Khai mạc lớp Bồi dưỡng công tác văn phòng cấp ủy cơ sở của Thành ủy Việt Trì - năm 2024
Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2024 (lớp 1)
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung A24.03
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung B23.06 tại huyện Thanh Thủy
Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa II năm 2023
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung B23.05 thị xã Phú Thọ (năm học 2023 - 2024)
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung A23.02 - năm 2023
Vụ TCT 65 Bí thư Tỉnh ủy Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa GS,TS Nguyễn Xuân Thắng Huân chương LĐ hạng Nhất HT Hội nghị thi đua yêu nước năm 2016 BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2000 Lễ đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm 2015
  • Vụ TCT
Tin mới nhất