Liên kết website
Website Chính Phủ
Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Học viện hành chính Quốc gia
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  4
Hôm nay :  90
Hôm qua :  2979
Lượt truy cập : 3192756
Hội thảo khoa học cấp trường năm 2023 “Lấy ý kiến đóng góp các chuyên đề báo cáo phần Kiến thức chung Chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương”
9 10 158

Hội thảo khoa học cấp trường năm 2023 “Lấy ý kiến đóng góp các chuyên đề báo cáo phần Kiến thức chung Chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương”

Thứ tư, 08.11.2023 06:50
Sáng ngày 07/11/2023, Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội thảo khoa học cấp trường với chủ đề “Lấy ý kiến đóng góp các chuyên đề báo cáo phần Kiến thức chung Chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương”.

Tham dự Hội thảo có các đồng chí: ThS. Hoàng Tiến Điệp - Phó Hiệu trưởng, Chủ trì Hội thảo; ThS. Nguyễn Văn Nhạ - Phó Hiệu trưởng; đại biểu là Lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên và các tác giả biên soạn các chuyên đề.     

ThS. Hoàng Tiến Điệp - Phó Hiệu trưởng phát biểu chủ trì Hội thảo

Phát biểu chủ trì Hội thảo, ThS. Hoàng Tiến Điệp nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của Hội thảo và đề nghị các đại biểu đóng góp ý kiến về những ưu điểm, tồn tại, hạn chế cần trao đổi để hoàn thiện nội dung các chuyên đề phục vụ công tác bồi dưỡng cán bộ của nhà trường đối với Chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương.

Quang cảnh buổi Hội thảo

Hội thảo đã được nghe các ý kiến tham luận, đóng góp, nhận xét, bổ sung cho nội dung của các chuyên đề. Các ý kiến đều tập trung vào khai thác tính lý luận, tính thực tiễn của từng báo cáo chuyên đề đã được các tác giả biên soạn.

ThS. Nguyễn Việt Hòa - Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật, chủ nhiệm đề tài phát biểu tại Hội thảo

Đại diện nhóm biên soạn các chuyên đề, ThS. Nguyễn Việt Hòa đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp từ các nhà khoa học để chỉnh sửa nội dung, hoàn thiện các chuyên đề báo cáo theo góp ý.

Tổng kết Hội thảo, ThS. Hoàng Tiến Điệp đánh giá cao các ý kiến và khẳng định giá trị của các ý kiến đối với việc hoàn thiện các chuyên đề. Đồng chí cũng yêu cầu nhóm biên soạn nghiêm túc tiếp thu, hoàn thiện các chuyên đề báo cáo để đảm bảo tiến độ đặt ra.

(Tin: Hà Lan, Ảnh: Việt Anh)

 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh ủy Phú Thọ tổ chức Hội thảo khoa học “Đẩy mạnh thực hiện liên kết vùng - tạo động lực để Phú Thọ phát triển nhanh và bền vững'
Khoa Nhà nước và pháp luật tổ chức Hội thảo khoa học phục vụ đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2023
Khoa Nhà nước và pháp luật tổ chức hội thảo phục vụ đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2023
Tham dự Hội thảo khoa học “Xây dựng văn hóa trường Đảng” theo Quy định số 11-QĐ/TW của Ban Bí thư
Tham dự Hội thảo khoa học cấp Bộ ''Đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch xuyên tạc chính sách xã hội của Đảng, Nhà nước Việt Nam hiện nay''
PHÁT HUY VAI TRÒ CỦA HỌC VIÊN TRONG HỌC TẬP TÁC PHẨM CỦA TỔNG BÍ THƯ, NHẰM BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG, ĐẤU TRANH PHẢN BÁC CÁC QUAN ĐIỂM SAI TRÁI, THÙ ĐỊCH TRONG TÌNH HÌNH MỚI
TÍCH CỰC HỌC TẬP, VẬN DỤNG TÁC PHẨM CỦA TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG, GÓP PHẦN NÂNG CAO HIỆU QUẢ HỌC TẬP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG TÁC PHẨM CỦA TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ VIỆC VẬN DỤNG VÀO GIẢNG DẠY PHẦN HỌC “NỘI DUNG CƠ BẢN VỀ NHÀ NƯỚC VÀ PHÁP LUẬT”
THỰC TIỄN XÂY DỰNG QUỐC PHÒNG, AN NINH, ĐỐI NGOẠI CỦA VIỆT NAM TRONG TÁC PHẨM CỦA TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG
TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP TỈNH: Vận dụng tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về CHXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam” của TBT Nguyễn Phú Trọng
Vụ TCT 65 Bí thư Tỉnh ủy Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa GS,TS Nguyễn Xuân Thắng Huân chương LĐ hạng Nhất HT Hội nghị thi đua yêu nước năm 2016 BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2000 Lễ đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm 2015
  • Vụ TCT
Tin mới nhất