Liên kết website
Website Chính Phủ
Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Học viện hành chính Quốc gia
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  3
Hôm nay :  1988
Hôm qua :  1581
Lượt truy cập : 2274925
ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ SƠ KẾT 05 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 05-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ “ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”
9 10 362

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ SƠ KẾT 05 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 05-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ “ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”

Thứ ba, 30.03.2021 08:43

Hà Thị Như Huế
UV BCH Đảng bộ trường
Ngày 29/3/2021, Đảng bộ Trường Chính trị tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Quang Anh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ dự và chỉ đạo Hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Hoàng Tiến Điệp – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị đối với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Trong 5 năm qua, với tinh thần trách nhiệm, cấp ủy, các chi bộ của Đảng bộ trường đã tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị; xác định rõ 2 khâu đột phá trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW là: Nói đi đôi với làm, gắn lý luận với thực tiễn; đồng thời xác định  sinh hoạt chuyên đề gắn với nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Công tác tuyên truyền được tiến hành thường xuyên, bằng nhiều hình thức như đưa vào nội dung họp Đảng bộ, chi bộ, tuyên truyền trên Trang thông tin điện tử, Bản tin “Thông tin lý luận và thực tiễn” của nhà trường. 

Việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị đã tạo những chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động, ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục, rèn luyện đạo đức, lối sống, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, đảng viên của Đảng bộ; nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của nhà trường. Xây dựng Đảng bộ trường trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Quang Anh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Anh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đánh giá cao, đồng thời ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của toàn Đảng bộ trong thời gian qua đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và kết quả đạt được trong việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị. 

Đối với nhà trường, đồng chí đề nghị trong thời gian tới Đảng bộ trường cần tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt hơn, có hiệu quả hơn chủ trương của các cấp ủy Đảng trong việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chống các biểu hiện hình thức và khắc phục những tồn tại hạn chế; đổi mới trong hoạt động chuyên môn và công tác xây dựng Đảng, đổi mới sáng tạo để nâng vị thế của trường lên tầm cao mới. 

Đối với cán bộ, đảng viên của trường, đồng chí yêu cầu cần tiếp tục tu dưỡng về trí tuệ, đạo đức, lối sống, lòng nhân ái, tinh thần đoàn kết, tiếp tục truyền lửa cho học viên, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ của tỉnh vừa “hồng”, vừa “chuyên”, có ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối; ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần trách nhiệm, những đóng góp của cán bộ, đảng viên, đã tạo nên kết quả của Đảng bộ nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị cán bộ, đảng viên tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thường xuyên noi gương Bác, tự giác tu dưỡng, rèn luyện, học hỏi, tìm tòi, đổi mới, gắn lý luận với thực tiễn, nói đi đôi với làm, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong những năm tiếp theo.