Liên kết website
Website Chính Phủ
Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Học viện hành chính Quốc gia
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  7
Hôm nay :  1000
Hôm qua :  2205
Lượt truy cập : 2683058
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ TRONG THÁNG 11 NĂM 2019
9 10 507

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ TRONG THÁNG 11 NĂM 2019

Thứ sáu, 15.11.2019 08:09

Giảng viên Nguyễn Mạnh Dũng
Tổ Công đoàn khoa Xây dựng Đảng
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể nhà trường tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, có ý nghĩa trong chuỗi hoạt động chào mừng 62 năm ngày thành lập trường Chính trị tỉnh Phú Thọ (19/11/1957 – 19/11/2019) và ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019); nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

Trước hết, đó là hoạt dự giờ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo; tôn vinh đội ngũ thầy, cô giáo nói chung và giảng viên trường chính trị tỉnh nói riêng với vai trò, tầm quan trọng đặc biệt trong công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ Đảng, Nhà nước và đoàn thể cấp cơ sở. Sáng ngày 11/11, Ban Chấp hành Công đoàn trường tổ chức dự giờ đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hường - giảng viên khoa Xây dựng Đảng với bài “Đảng lãnh đạo công cuộc đổi mới từ năm 1986 đến nay” thuộc học phần “Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam” tại lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính Đảng ủy khối Khóa 20. Hoạt động dự giờ được diễn ra với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm tạo điều kiện cho giảng viên thể hiện năng lực chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và là cơ hội để giảng viên các khoa phòng có thể học tập, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy.

Bên cạnh đó, một hoạt động không thể thiếu trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập trường và ngày Nhà giáo Việt Nam, đó là các cuộc giao lưu thể thao. Đây là hoạt động sôi nổi, hào hứng và được hưởng ứng nhiệt tình nhất. 

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo trường chụp ảnh lưu niệm với vận động viên tham gia giao lưu.

Chiều ngày 11/11, tại sân thể thao của nhà trường đã diễn ra cuộc giao lưu bóng chuyền hơi giữa cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường với lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính Đảng ủy khối, khóa 19 và khóa 20. Cuộc giao lưu tạo không khí vui tươi, khỏe khoắn, mang đến nhiều niềm vui cho giảng viên và học viên nhà trường; củng cố tinh thần đoàn kết và rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe đồng thời tạo động lực để thầy và trò yêu nghề, tích cực hơn trong công tác giảng dạy và học tập góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
NỮ CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN THAM DỰ LỚP HỌC NẤU ĂN CÙNG AJINOMOTO
KỶ NIỆM CHƯƠNG “VÌ SỰ NGHIỆP XÂY DỰNG TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN”, NIỀM VUI CỦA NGƯỜI CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN
ĐOÀN ĐẠI BIỂU TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH THAM DỰ HỘI NGHỊ GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG BIỂU DƯƠNG CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN VÀ ĐOÀN VIÊN TIÊU BIỂU NĂM 2019
BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG DỰ HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG “PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH” VÀ “VĂN HÓA ỨNG XỬ TRONG GIA ĐÌNH”
XÂY DỰNG VĂN HÓA ỨNG XỬ CỦA HỌC VIÊN VỚI HỌC VIÊN, HỌC VIÊN VỚI CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC DỰ GIỜ GIẢNG VIÊN KHOA NHÀ NƯỚC VÀ PHÁP LUẬT TẠI LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN KHÓA 68
HỘI THI KHÉO TAY HAY LÀM VỚI CHỦ ĐỀ ''LÀM BÁNH TỰ CHỌN'' KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG
GIẢI PHÁP ĐỔI MỚI HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH NĂM 2019
TƯ DUY MỚI VÀ VẤN ĐỀ LỚN TỪ NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH PHÚ THỌ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THAO KỶ NIỆM 61 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG (1957 - 2018) VÀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018
Vụ TCT 65 Bí thư Tỉnh ủy Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa GS,TS Nguyễn Xuân Thắng Huân chương LĐ hạng Nhất HT Hội nghị thi đua yêu nước năm 2016 BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2000 Lễ đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ năm 2015
  • Vụ TCT
Tin mới nhất